ของที่ต้องเอาไป โรงพยบาล

ขอทราบรายละเอียดของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลหน่อยคับ ว่าของที่ลูกต้องใช่ที่โรงพยาบาลมีอะไรบ้าง

จากประสบการณ์ ที่คลอด จะเตรียมแต่ ชุดกลับบ้าน หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัวเด็ก ผ้าขนหนูไว้ห่มให้ลูกตอนกลางคืน สองสามผืนค่ะ แพมเพิส ใส่กลับบ้าน1แผ่น

เสื้อผ้าน้อง แล้วถุงมือถุงเท้าค่ะ ผ้าขนหนูผืนเล็กผืนใหญ่ ผ้าห่อตัว บางคนเอา มหาหิงคุ์ แอลกอลฮอร์ คัดเติ้ลบัด วิคด้วยค่ะคุณแม่