อาการของแม่ๆเป็นอย่างไรบ้างคะ

ขอทราบนิดนึงนะคะ แม่ๆมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายแบบไหนกันบ้างเอ่ย เช่น มีสิวขึ้น หน้าดำ หมอง หรืออย่างอื่น แม่บ้านนี้ ช้ำเขียวบริเวณขา แขน คะ แต่ก็หายไปเองจ้า

1 Trả lời

ช้ำเขียวไม่ค่อยเจอคนเป็นแบบนี้เลยคะ