ท้อง2 เดือน ปวดหลัง-ปวดเอว

ขอทราบข้อมูลจากผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องได้ 2 เดือน วันนี้มีอาการปวดหลัง ปวดช่วงเอว อยากทราบว่าเกี่ยวกับอะไรคะทั้งที่ท้องยังไม่ใหญ่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าที่นอนยวบมากนุ่มมากมีส่วนค่ะ เพราะเวลานอนตัวจะแอ่นลงเลยปวดได้ ไม่ต้องคนท้องหรอกคนทั่วไปก็ปวดนะ

12mo trước

ที่นอนไม่ยวบนะคะ เป็นคนตัวเล็กด้วยนอนทีก็ปกติค่ะ นอนมานาน พึ่งมาปวดได้ 2-3 วันเองค่ะ