ไอ้เด้กน้อย 3 เดือน 15 วันคั้บบ

ขอถ่ายรูปดีๆไม่ให้อิแม่ถ่าย ดื้อจริงๆ 😐😂

ไอ้เด้กน้อย 3 เดือน 15 วันคั้บบ
1 Trả lời

เทอนับเดือนเกิดลูกยังไงหรอคือเราท้องเเรกอะไม่รุ้

4y trước

ลูกเกิดวันไหนเดือนไหนเราก้นับไปเรื่อยๆจนถึงวันที่ลูกเราเกิดแบบนี้ค่ะ