นอนหงาย

ขอถามไรหน่อยค่ะ เจ็บตรงทรวงนี้เจ็บจิ๊ดๆเวลานอน จะเป็นอะไรไหมค่ะ

นอนหงาย

ใต้ราวนมมั้นคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าผิวหนังอักเสบจากการอับชื้น พอดูแล้วไม่มีแผล เคยถามในนี้แม่ๆบอกว่า ยอดมดลูกดันขึ้นมาค่ะ น้องตัวเริ่มโต

เจ็บเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดมาก นอนๆอยู่ต้องได้ลุกมานั่งเลยคะ

ปกติคะไม่เป็นอะไร บ้านก็เป็นเหมือนกันเวลานั่งนานๆ

เป็นอยู่เลยค่ะ นอนพลิกตัวทีทรมาณมากเลย

5y trước

เป็นอยู่ตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ จนจะคลอดแล้ว

ไม่เป็นไรจ้าปกติลูกโก่งตัวดันตัว

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ เจบมากกิ

ปกติจร้า น้องตัวใหญ่ไปดันไว้

กดดูถ้าเจ็บกระดูกอักเสพ

เจ็บเหมือนกันจ้า