ประจำเดือนหลังคลอด

ขอถามแม่ๆๆๆหน่อยคะแม่ผ่าคลอดน้องได้9เดือนแล้วคะประจำเดือนยังไม่มาปกติไม่คะแม่ๆๆบ้านอืนมากันตอนกี่เดือนคะ #แม่เลิกให้นมน้องตั้งแต่3เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บางคนก็เป็นปีกว่าจะมาค่ะ ถ้าให้นมบุตรจะมาช้า แต่บางคนก็มาเร็วค่ะ