เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ขอถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ คือว่า เงินอุดหนุนเด็กคืออะไร แล้วก็ ต้องทำไงบ้าง ใครพอจะทราบข้องมูลบ้างคะ เห็นเขาบอกๆพูดๆกัน ลงทะเบียนก่อน 30กันยายน 2562นี้ แล้วตอนนี้เราท้องอยู่ สามารถ ลงทะเบียนได้มั้ย เพราะกำหนดคลอดเดือนกันยายนพอดี

ติดต่อ อบต. หรือเทศบาล ในท้องที่ค่ะ