อยากถามแม่ๆๆ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะถ้า40​สัปดาห์​แล้ว​ยัง​ไม่​คลอด​หมอจะใช้ยาเร่ง​ไหมอยากถามแม่ๆๆทุกคนจร้า

1 Trả lời

หมอบ้างคนจะให้ไปเร่งคลอดค่ะ แต่ถ้าแม่อยากคลอดเองหมอบ้างคนก็จะไม่เร่งรัดอะไรมากค่ะ แต่ถ้าเกินเยอะก็ไม่ดีค่ะ น้องจะกินน้ำคร่ำเยอะ