33+5

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะคือตอนนี่ปวดขามากเลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมื่อนกันใหมค่ะ

เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดขา คอยพลิกตลอด บางทีก็เจ็บซี่โครงซ้าย ไตรมาสสุดท้ายลำบากสุดๆ😂😂

ปวดเหมือนกันค่ะ นอนบางคืนทรมานมาก 33w ค่ะ