แม่ๆๆเป็นบ้างไหม

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ ตั้งแต่33+2 แม่คนอื่นเป้นเหมือนกันไหม เวลาเดินบ่อยท้องแข็งมากปูนๆขึ้นและยืนนานๆเพราะเราทำงาน7-11อ่ะ แต่ก็มีเก้าอี้อยู่นะ แต่ก็ยังไม่หาย เป็นๆๆหายๆแบบนี้ นั่งรถมอไซเหมือนกันนะจะรู้สึกปวดเจ็บท้องเสี่ยวหน่อยๆๆไม่รู้เป้นไร ใจเราก็กลัวคลอดก่อน

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ ท้องแข็งแม่ ยืนบ่อย เดินบ่อย ยืนนานนั่งนานเลยทำให้ท้องแข็ง แก้ได้โดยแม่ต้องนอนพักนิ่งๆแล้วจะหายท้องแข็งค่ะ แล้วอีกอย่างท้องแข็งบ่อยๆไม่ดีนะค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ