ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

ขอถามแม่ๆได้ฉีดวัคซีนบาดพยักกี่เข็มคะ แล้วฉีดช่วงท้องกี่เดือนบ้าง

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 21wค่ะ เข็ม2หลังจากนั้น1เดือน ส่วนเข็ม3ฉีดหลังคลอด เว้นจากเข็ม2 6เดือนค่ะ แล้วแต่ รพ. ด้วยค่ะ ว่าจะฉีดตัวไหนก่อน-หลัง

ฉีดไข้หวัดใหญ่16w ฉีดไอกรน25w ฉีดวัคซีนรวม29w บาดทะยักเขาให้ฉีดเข็มเดียวไม่ใช่หรอคะหรือเค้าเข้าใจผิด😅

3y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

เราเพิ่งไปสัปดาห์ที่แล้ว ตอนท้อง 1 เข็มค่ะ เพราะฉีดแบบสามเข็มครบแล้วก่อนท้อง

ของเราฉีดตอนท้อง 2 เข็ม หลังคลอด 1 ค่ะ เข็มแรก 4 เดือน เข็ม 2 ตอน 8 เดือนค่ะ

เราฉีดสามเข็มค่ะ เดือนละ1เข็มตั้งแต่สองเดือน

ฉีดครบ 3เข็มค่ะ เป็นไข้ ทุกรอบที่ฉีด

3 เข็มค่ะ