ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหลายคนหน่อยว่ าถ้าเลาจะใช้แผ่นนวนไฟฟ้าแบบนี้ได้ไหมคะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

อันนี้ไม่ใช่แผ่นนวดนะคะ เคยเล่นแล้วจ้าเป็นเหมือนไฟดูดถ้าติดที่แขนนิ้วจะกระตุกเอง ไม่แนะนำค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ขนานนวดเขายังไม่ให้นวดเลย ถ้าใช่นวดแขนขาได้ค่ะแต่หลังใกล้ท้องไม่ได้ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊