ยาบำรุงครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยได้ไม่ค่ะ แม่ๆทานยาบำรุงแบบไหนกันบ้างค่ะ อยากทราบว่าตามแต่ละ รพ. คลีนิคจัดยาให้เหมือนกันไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คล้ายกันค่ะ จะเป็นพวกโฟลิค บำรุงเลือด แคลเซียม วิตามิน

4y trước

ขอบคุนค่า ของเราพวกแคลเซียมวิตามินใม่ได้ค่ะ