ลูกร้องน้อยเป้นอะไรมั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยน้ะค่ะ คลอดลูกออกมาแล้ว พยาบาลบอกว่าลูกเราร้องน้อย เป้นอะไรมั้ยค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ เลยกังวล

1 Trả lời

บ้านนี้แรกๆ ก็ไม่ค่อยร้องค่ะ เลี้ยงง่าย พอโตหน่อยหล่ะเริ่มเสียงดัง 😁😁 ตอนพักฟื้นอยู่ รพ. เด็กห้องข้างๆ ร้องบ่อยมาก เสียงดังด้วย แต่ลูกบ้านนี้แทบไม่ร้องเลยค่ คงเพราะมีเด็กคนอื่นร้องไห้บ่อยหรือเปล่าคะ คุณพยาบาลเลยว่าลูกแม่ร้องน้อย 😊