น้ำหนักของลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ อายุครรภ์20+5 น้ำหนักได้439กรัม น้อยไปไหมค่ะหรือตามเกณฑ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ ทารกในครรภ์มีลำตัวยาวประมาณ 6 นิ้ว หนักประมาณ 290 กรัมเทียบได้กับมะเขือยาว ของแม่ถือว่าตามเกณคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ตามเกณฑ์ค่ะ