อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ ญ. ช. คะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะว่าท้องแบบนี้ได้ ญ. หรือ ช. คะ ไปซาวด์แล้วแต่ยังไม่เห็นอ่ะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้ว่าท้องแบบนี้  ญ. ช. คะ
1 Trả lời

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่