ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ แม่ๆฝากท้องครั่งแรกเสียค่าใช่จ่ายเท่าไรกันบ้างค่ะ.. ท้องลูกคนที่2ค่ะ พอดีคนแรกใช่บัตร30บาทเลยไม่ได้เสียค่าอะไร มาคนที่2เรามาทำงานนอกเขตก็เยอยากทราบว่าแม่ฝากท้องนอกเขตเสียค่าใช่จ่ายเท่าไรกันบ้าง ☺☺☺แม่ๆคนที่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนค่ะ

1 Trả lời

ย้ายสิทธิไปโรงพยาบาลที่จะฝากได้ค่ะ