พาหะธาลัสซีเมีย

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือพ่อกับแม่ตรวจเลือดแล้วผลเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งสองคนเลย ลูกเป็นยังไงบ้างคะแข็งแรงหรือป่าวหรือต้องบำรุงยังไงบ้าง พอดีแม่บ้านนี้ตรวจเลือดแล้วเจอค่ะแต่คุณหมอนัดตรวจอีกทีสิ้นเดือนว่าร้ายแรงหรือป่าว ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอผลจากหมอค่ะแม่ ขอให้โชคดีนะคะ

4y trước

✌✌