งง ตัวเอง

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ปจดขาดตั้ง6พฤษภาคมจนถึงวันนี้ เคยตรวจแล้วค่ะขึ้นสองขีดไม่มีอาการแพ้อะไรเลยบางทีก็เหมือนแค่มีพุงเฉยๆค่ะแต่คนทักว่าผอมลงหน้าโทรม ยังไม่กล้าไปหาหมอคนเดียวค่ะรอให้แฟนกลับมาแล้วให้เข้าพาไป แม่ๆเป็นกันหรือป่าวคะ

บ้านนี้34wแล้วยังไม่แพ้เลยจ้า โชคดีมากกว่าที่ทานได้ทุกอย่าง

5y trước

ถ้าแพ้คงแย่แน่ๆคะตัวยิ่งเล็กๆอยู่ค่ะ😊😊