ถ่ายท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีท้องเข้าเดือน2มีอาการท้องเสีย เวลาถ่ายจะปวดท้องแสบท้อง ถ่ายเหลว เป็นมา2วันแล้ว เมื่อวาน 2 รอบ วันนี้ 4 รอบ เป็นอันตรายไหมควรไปหาหมอไหมคะ หรือว่าจะหายเอง ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 Trả lời

การท้องเสียทำให้ร่างกายขาดน้ำและมดลูกบีบรัดตัว ไม่ดีสำหรับคนท้องค่ะ ถ้าไม่หายควรหาหมอค่ะ