ท้องแข็ง

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ตั้งครรภ์37w5d มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ เกิดจากสาเหตุใดหรอคะ แข็งทั่วท้องเลยนะคะ ไม่ได้แข็งบางจุดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า????

ถ้าแข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ท้องแข็งปกติค่ะ ถ้าไม่ถี่

4y trước

แข็งทุก 5-10 นาทีอ่ะค่ะ