ปลา ตับไก่

ขอถามแม่ๆหน่อยจร้าน้องสามารถทานปลา ตับไก่ได้ตอนใหนค่ะตอนนี้น้องกินข้าว6เดือนค่ะ น้องกินข้าวตอน5เดือนครึ่ง

เริ่มทานได้แล้วค่ะแม่ แต่เริ่มที่ละอย่างนะคะ ส่วนปลาทานเป็นปลาน้ำจืดก่อนนะคะ

ได้เลยค่ะ แต่ลองเทสไปทีละอย่างก่อนนะ ปลาเป็นปลาน้ำจืดนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนแล้ว เริ่มเนื้อสัตว์ทุกอย่างแล้วค่ะ

5y trước

ตามด้วยค่ะ555

ได้ค่ะ แต่ละมื้อควรมีอาหารให้ครบ 5 หมู่

ตับไก่ส่วนตัวให้ทานตอน7เดือนค่ะ

ตอนนี้น้อง6m21d ให้กินข้าว+ไข่บด

ได้เลยจ๊ะตามสมุดชมพู

บ้านนี้6เดือน