สงสัยเกี่ยวกับ​ จุกนมหลอก​ มีข้อดีและข้อเสียยังใงบ้าง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะให้ลูกใช้จุกนมหลอกในกรณีไหนและใช้ตั้งแต่กี่เดือนคะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ตอนลูกได้1เดือนค่ะ ใช้เพราะบางครั้งลูกร้องไม่มีสาเหตุร้องไม่หยุดทั้งๆที่ให้กินนมแล้ว เปลี่ยนผ้าอ้อมก็แล้ว จับเรอก็แล้ว ยังร้อง หรือบางครั้งใช้เพราะไม่อยากให้ลูกกินนมเยอะเกินไปค่ะ ถ้าเค้ากินนมเยอะเกินไปก็จะอ้วกออกมา คิดว่าจุกหลอกช่วยได้เยอะนะคะอย่างน้อยก็ช่วยให้หายงอแง ในความคิดส่วนตัวของบ้านนี้นะคะ