โดนกระตุ้นคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะโดนกระตุ้นคลอดมาตั้งแต่15 ปวดท้องหน่วงเป็นพักๆไม่หายท้องแข็งไม่ถี่มากเป็นเพราะอะไรค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหม หรือปากมดลูกเริ่มเปิดไหมค่ะ😂😂

1 Trả lời

ผลข้างเคียงนะคะคุณแม่เพราะว่าถ้าใกล้คลอดจริงๆอาจจะมีมูกเลือดไม่ก็มีการปวดถี่ค่ะ

2mo trước

ไปหาหมอเลยคะ จะคลอดแล้วคะ