ท้อง4เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง4เดือนแล้วทำไมไม่รู้สึกเด็กดิ้นเลยค่ะ

น้องจะเเค่ตอดเบาๆคะ อาจจะไม่รู้สึก ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคขึ้นไปคะ ของแม่น้องพึ่งได้16วีคอาจจะยังเล็กและดิ้นเบาอยู่คะ

อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ บางคน5-6เดือนถึงจะรุ้สึก