อยากแตกแล้วน่ะทีมธันวาแตกกันยังเอ้ย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเคยไหมค่ะหมอนัดผ่าแต่ไม่ได้ผ่าค่ะ​ คือของเราหมอนัดผ่าเมื้อวันที่19ธันวาแต่เราไม่ได้ผ่าแล้วเขาก้อนัดไปวันอังคารนี้แต่ไม่รู้จะได้ผ่าหรือป่าวและตอนนี้ก้อปวดที่แผลผ่าเก่าแล้วด้วยจะทำไงดีค่ะ

อยากแตกแล้วน่ะทีมธันวาแตกกันยังเอ้ย

40+1 ยังไม่คลอดเลยพรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน