หมอนัดวันที่16​มกราคม​

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากทราบว่าพอดีหมอนัดวันที่​16​นี้​หมอบอกว่านัดมาตรวจ​สุขภาพ​เด็ก​แต่เรายังไม่ทันคลอดค่ะกำหนด​คลอด​สิ้นเดือนค่ะก็เลยไม่เข้าใจค่ะว่านัดตรวจ​สุขภาพ​เด็ก​หมอจะตรวจยังไงก็เลยงงอยากทราบจากคุณแม่หลายๆคนค่ะขออธิบาย​และรายละเอียด​หน่อยค่ะ

หมอนัดวันที่16​มกราคม​
1 Trả lời

ตรวจในท้องโดยการอัลตราซาวอะค่ะ

5y trước

แล้วทุกครั้งที่ซาวละค่ะนั้นคือตรวจ​สุขภาพ​เด็กหรอค่ะเพราะว่าถ้าหมอนัดซาวหมอก็จะบอกว่านัดซาวอันนี้หมอบอกว่านัดตรวจสุขภาพ​เด็ก​นี้ก็เลย งงค่ะ😄😄😄 ขอบคุณ​คุณแม่นะค่ะที่บอกจ้า