ดึงหัวนม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าดึงหัวนมแบบนี้แร้วน้ำนมไหลเป้นอะไรไหมค่ะพึ่งเริ่มดึงกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเรยค่ะ😥 25w ค่ะ

ดึงหัวนม

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 36 week พยาบาลสอนวิธีดึงแบบใข้ตัวช่วย กับดึงแบบ ใช้มือ แต่ลองดึงแบบใช้ตัวช่วยแล้วท้องแข็ง เราเลยไม่ทำ ใช้มือดึงเอาคะ

ของเราเขาคลีนิคนมแม่ คุณให้ตัวนนี้มาค่ะ พร้อมสอนวิธีการดึง แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเพื่อความปลอดภัยนะคะ และจะได้ดึงคลึงเต้าถูกวิธีค่ะ

4y trước

ตอนแรกแม่บ้านนี้จะซื้อตัวนี้มาดึงแต่คุณหมอบอกว่ามันแพงเรยให้ตัวนี้มาค่ะสรึง

แค่ใช้มือดึง หมอยังบอกไม่ให้ทำบ่อยเลยค่ะ เสี่ยงท้องแข็งทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะแม่

ห้ามดึงเด้ดขาดเลยจ้าแม่ หละงคลอดค่อยทำนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เดียวพอน้องดูดได้ก็จะมีหัวนมออกมาเองค่ะ

4y trước

แต่แรกแม่บ้านนี้ก้อใช้มือดึงค่ะแต่ว่าคุณหมอเค้าให้เอาสรึงมาดึงค่ะ

อย่าดึงค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ถ้ามันไหลปล่อยไหลธรรมชาติค่ะ อย่าไปปั้มค่ะ

4y trước

คุณหมอเค้าให้มาดึงค่ะแต่ถ้าเวลาเราไม่ดึงมันก้อจะไม่ไหล

ถ้าเปนเรื่องของหัวนมสั้น บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้ใช้มือนวดๆคลึงๆเอานะคะ

4y trước

แม่บ้านนี้คุณหมอให้ใช้อันนี้ดึงค่ะ

ถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งตอนดึง ให้ใช้มือดึงแทนค่ะแม่

ว๊ายยย!!! ไม่ได้ค่ะ พยาบาลแนะนำเราให้ใช้มือดึงค่ะ

4y trước

คุณหมอให้ใช้อันนี้ดึงค่ะคุณแม่เราไม่ได้ซื้อมาทำเองคุณหมอให้มาทำค่ะ

ดึงตอนอาบน้ำเช้าเย็น 2-3 ที และดึงเบาๆนะค่ะ

อย่าใช้ที่ดูดดูดค่ะ ใช้มือดึงเบาๆทุกวัน🤦🤦

4y trước

คุณแม่บ้านนี้ตอนแรกก้อใช้มือดึงค่ะแต่คุณหมอให้มาดึง