เลือดหลังคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราคลอดลูกได้14วัน แร้วยุดีๆมีเลือด+เลือดก้อนออก เกิดจากอารัยหรอค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีเป็นก้อนออกมาแค่ก้อนเดียวค่ะ แล้วก็มาแบบปกติเลย

2y trước

ของเราวันแรกออกเหมือนประจำเดือนวันที่2ไม่ออกวันที่3เลือดออกมาเป็นก้อนๆเรยค่ะ กัวมากเรย