ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเลยสงสัย เราท้องได้ 33+2 วีค แล้ว ไปหาหมอ วันที่ 30 มีนาคม 64 แต่หมอนัดอีกที วันที่ 6 พฤษภาคม 64 ทำไมนัดนานจังค่ะแบบนี้เด็กจะไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นับการดิ้นทุกวัน สังเกตอาการปกติ มีอะไรผิดปกติรีบหาหมอค่ะ เท่านี้ก็ปลอดภัยได้