ฉีดยากันแท้งแล้วเจ็บไม่หาย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องคนที่สองหมอให้ฉีดยากันแท้งลูกคนแรกก้อไม่ได้ฉีดเข็มแรกฉีดที่ ร.พ เข็มที่สองฉีดคลีนิกมีอาการปวดแร้วบวมบริเวณที่ฉีดเปนอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ก็ปวดค่ะ เดี๋ยวก็หาย ไม่อันตรายหรอกค่ะ