ฉีดยาเร่งคลอด?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะทำยังไงให้คลอดบ้างค่ะ เพราะตอนนี้ท้อง38+1แล้วยังไม่คลอดเลยอีก1อาทิตย์หมอจะฉีดยาเร่งคลอดแล้ว. ถ้าฉีดแล้วไม่ปวดคลอดหมอจะผ่าค่ะ คือกลัวมากๆค่ะ มีวิธีไหนให้น้องอยากออกมาเร็วๆบ้างคะ(น้ำหนักน้องตอนนี้3030g. แล้วค่ะ)

1 Trả lời

ก็คงต้องผ่าละคะแม่ ถ้าฉีดแล้วมันไม่ได้ผล

4y trước

อยากคลอดเองมากค่ะแม่ เพราะฟื้นตัวเร็วลูกมีภูมิคุ้มกันเเข็งแรง😢