ผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าผ่าคลอดเราใช้สิทธิ30 บาทได้มั้ยค่ะ

แล้วถ้าเรามีประกันสังคม ม.39 แต่ รพ.ที่เราใช้สิทธิอยู่ไม่สามาถรผ่าได้ เราขอย้าย รพ ได้รึป่าวค่ะ

5y trước

ถ้ามีสิทธิ์ประกันสังคม สิทธิ์บัตร 30 บาทจะไม่ขึ้นนะคะ คือใช้ได้แค่สิทธิ์เดียว ผ่าคลอดที่ไหนก็ได้ค่ะเพราะชำระเอง แต่คลอดแล้วไปทำเรื่องเบิกได้

ได้ หากหมอพิจารณาว่าท้องนี้ต้องผ่า แต่ถ้าขอหมอผ่า ชำระเองเต็มจำนวนค่ะ

ถ้าหมอวินิจฉัยให้ผ่า ได้ค่ะ แต่ถ้าขอผ่าเองเสียเงินเต็มจำนวนค่ะ

ได้ค่ะ แต่การผ่าตัดอยู่ที่หมอพิจารณาเลือกเองไม่ได้ค่ะ

ได้ค่ะถ้าหมอพิจารณาให้ผ่านะคะ