มูกสีขาวใสปนน้ำตาลนิดๆ 39+1

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตามหัวข้อเลยคือเรามีมูกขาวๆใสๆปนน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะนะคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอรึป่าว หมอนัดเมื่อวานบอกปากมดลูกเปิด2ซ.แต่ให้กลับบ้านค่ะ ไม่ได้ให้นอน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตรวจภายในมาเมื่อวานไม่ต้องไปหาหมอคะ หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะตอนแรกแอบกังวลนิดหน่อย