ยาเหน็บกันแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วท้องนี้ท้องที่3เรามีอาการท้องปั้นบ่อยตั่งแต่5-6เดือนเป็นมาเรื่อยๆจนตอนนี้คุณหมอสั่งเหน็บยากันคลอดก่อนกำหนดเหน็บก่อนนอนทุกวันอยากทราบว่าจะมีผลกับลูกในครรภ์รึป่าวเหน็บยาไปก้อยังมีท้องปั้นอยู่เล็กน้อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นการรักษาทางการแพทย์ ช่วยให้มดลูกแข็งแรงขึ้น ไม่มีผลต่อลูกนะคะ