ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเจ็บปวดตรงนี้เวลาเดินก็เจ็บเวลาจะนั่งจะนอนก็เจ็บจะเป็นอะไรไม่ค่ะตอนนี้ท้องได้29+4แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ขึ้น รึนั่งนานไป มีส่วนค่ะ ปกติ คุณแม่ควรนอนรึนั่งในท่าสบายค่ะช่วยได้