ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆตอนท้องแม่ๆเข้าร้านสระผมได้ไหมค่ะ😂 พอดีน้ำที่บ้านไม่ไหล ไม่ได้สระผมเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข้าค่ะ ช่วงไตรมาส 3 สระผมเองไม่สะดวก เลือกไปช่วงร้านเปิดหรือช่วงค่ำ ๆ ค่ะ คนไม่เยอะดีค่ะ

ได้ค่ะ นี่ตั้งแต่ท้อง ไม่เคยสระผมเอง เข้าร้านตลอดดด

4y trước

ขอบคุณค่ะะ

เข้าได้ค่ะ เว้นแค่ทำพวกที่มีสารเคมีไม่ควรจ้า

เพิ่งไปสระไดร์หนีบมามะวานคะ 37+5😁😁

เข้าค่ะ ตอน8เดือน ขี้เกียจสระเอง

ได้คะ ถ้าไม่ใช่สารเคมี​

เข้าได้คะ..แค่สระผม..

ทำไมจะไม่ได้ละคะแม่😂

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เข้าค่ะ สระผมค่ะ

เข้าได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ