ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้มุกใสหรือ ตกขาวค่ะ ท้อง 37 วิค+6 ออกเยอะมากเลยค่ะ ปกติไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะ บ้านนี้มีมูกแบบนี้ออกตอนเช้า มีปวดท้องหน่อยๆ ปากมดลูกเปิดสองเซ็นอีกวันคลอดเลยคะ

แม่ก้อเป็นค่ะ41+1แล้วยังไม่ออกจะมีตกขาวยุตั้งแต่35w

ตกขาวจ้า แม่บ้านนี้ก็มีค่ะ 39+3วีค

4y trước

ออค่ะ

มูกคะ..คงอีกไม่นานก็จะคลอดแล้วคะ

ตกขาวค่ะ

.