เรื่องฝากท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราพึ่งท้องแรก เราท้องได้7สัปดาห์ ไปฝากท้องได้ยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไปฝากเลยค่ะ..หมอจะได้อัลตราซาวด์อายุครรภ์ที่ถูกต้องให้ บ้านนี้ นับอายุครรภ์ได้ 9 วีค นิดๆ พอไปฝากท้องหมออัลตราซาวด์ดูอายุครรภ์แค่ 6 วีคปลายๆ เองค่ะ ตอนนี้ 7w2d แล้วค่ะ

10mo trước

ค่ะ ขอบคุณจ้า

ฝากได้เลยค่ะเเม่ จะได้เจาะเลือดตรวจกับคุณพ่อด้วยนะคะบ้านนี้ไปฝากมาเเล้วค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ