สอบถามการนับวีค

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เนื่องจากประจำเดือนมาไม่ตรงทุกเดือน กว่าจะรู้ว่าท้องผระจำเดือนก็เลื่อนไปเดือนกว่าๆแล้ว ไปพบหมอผลซาวบอกอายุครรภ์ 5w และนับต่อมาเรื่อยๆจนนับได้ตอนนี้คือ 29w 2d แต่ผลซาวรอบนี้หมอบอกซาวได้ 30w 2d เราควรยึดอันไหน น้ำหนักน้องแม่ว่าโอเคมั้ย 1537 กก.

1 Trả lời

บวกลบ 2 วีค ค่ะ ยึดล่าสุดตามหมอเลยก็ได้ค่ะ หมอคงอ้างอิงจากขนาดเบบี๋ / เครื่องซาวน์