ลูกหายใจครืดคราด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุ 19 วัน. มีอาการหายใจครืดคราด เหมือนมีเสมหะอยู่ในลำคอ เป็นเพราะอะไรคะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองดูที่จมูกน้องนะคะว่ามีขี้มูกไหม ถ้ามีให้ซื้อน้ำเกลือมาหยดวันละ 2-3 หยดแล้วเอาคัตตอนบัตปั่นออกเบาๆค่ะ