น้องตาบวมแดงที่บริเวณหางตา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีน้องบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ย เป็นเพราะอะไร น้องไม่ได้โดนยุงหรือมดกันนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้องตาบวมแดงที่บริเวณหางตา
1 Trả lời

ขนตาน้องอาจหลุดเข้าไปด้านในค่ะ