เรื่องน้ำหนัก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอทีตั้งครรถ์ ได้7เดือน แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โล แบบนี้ผิดปกติไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตัวปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ทำใจให้สบายนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าน้องนน.ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ