ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ 😊

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยากรู้ว่า ระหว่างฝากครรภ์ที่โรงบาลเอกชนกับคลีนิก อันไหนดีกว่ากันคะ #อยากรู้ค่ะ ? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🥰🙏

1 Trả lời

เราฝากที่คลินิกตอน 12-24 วีค เครื่องมือไม่ทันสมัย หมอดุมาก พอ 24 วีคไปแล้วไปฝากรพ.เอกชน ต่างกันลิบลับค่ะ หมอพูดจาดี แนะนำดี เครื่องมือทันสมัย อาจจะเป็นบางที่ด้วยนะคะ

2y trước

อ้อ ขอบคุณนะคะ คุนแม่ ☺️