ลูกไม่กินนม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกเราจะเข้า 4 เดือนวันที่ 4 นี้ 2 วันมานี้เค้าไม่ยอมกินนมตอนกลางคืนมีแต่ร้องไห้จนยายต้องได้ไกวเปลทั้งคืน ยายบอกว่าตอนเช้ากินอยู่เลยยังไม่ได้ไปหาหมอ วันนี้คือเข้าวันที่ 2 แล้วค่ะ รอดูตอนเช้าว่าจะยอมกินมั้ย กลัวลูกขาดน้ำแล้วก็สงสารยาย(แม่ของเรา)คือตอนนี้เราอยู่ต่างประเทศเลยร้อนใจถามแม่ๆในนี้ก่อนว่ามีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าน้องไม่กินเลยควรไปหาหมอน่ะคะแม่ กลัวเป็นอันตรายกับน้องค่ะ บ้างทีอาจจะเป็นเพราะน้องป่วยก็ได้ค่ะแม่

5y trước

แม่เราบอกว่าตื่นเช้าขึ้นมาก็กินปกติ เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ค่ะ ตัวเราก็อยู่ไกลด้วยตอนนี้

น้องไม่สบายท้องหรือเปล่าแม่.

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ ถามแม่(ยาย)ว่าเช้านี้ตื่นมาก็กินนมปกติ😅