เจ็บหัวนมมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนมเวลาสัมผัสเบาๆ จะเสียวแปล๊บๆ และเจ็บ แต่ไม่เจ็บเต้านม ไข่ตกไปแล้ว อาทิตย์กว่าๆ ปกติทุกครั้งที่ ปจด จะมา จะเจ็บทั้งเต้า รอบนี้เจ็บแปลกๆ อยากถามแม่ๆว่ามีอาการแบบนี้ก่อนจะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ พอมีหวังมั้ยคะที่จะมีเจ้าตัวเล็ก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะแต่ตรวจแล้วขึ้นจางมากๆค่ะปจดขาด5วัน แม่ลองตรวจดูนะคะอาจมีหวัง

4mo trước

ไม่เป็นไรค่ะ เดือนหน้าสู้ใหม่ค่าาหลังหมดปจดลองตรวจหาไข่ตกดูนะคะ