ประจำเดือนไม่มา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วจะตรวจเจอไหมค่ะ แต่ 2 -3วันที่ผ่านมา มีเลือดออกตอนเช้า แค่ติดกางเกงในนิดเดียว มันเปนอาการคนท้องไหมค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะแม่ แนะนำช่วงเช้าจะเห็นผลชัดเจนที่สุดค่ะ หรือ สะดวกโรงพยาบาลเลยก็ได้จ้า -บ้านนี้ตอนท้องไม่มีเลือดออกค่ะ

5y trước

คือหนูตรวจแร้วมันไม่ขึ้นจ้า

บ้านนี้ไม่มาเกือบเดือนไปตรวจ รพ ก็ขึ้นเลยจ้า