สอบถาม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติแล้วเวลาท้องแข่งน้องจะดิ้นไหมค่ะ หรือไม่ดิ้น แบบไหนเรียกว่าปกติค่ะ บ้านนี้แข่งบ่อยค่ะส่วนมากจะเปนตอนดึกๆ แต่จะมีความรุวสึกเหมือนน้องเลื่อยอยู่ค่ะ ก้อคิดว่าเปนอาการเตือนยุวค่ะ อยากรุวว่าท้องแข่งแบบไหนถึงจะเรียกว่าเจ็บจริงค่ะ สับสนมากเพราะเตือนบ่อยเกิน จนแม่คิดว่าน้องจะออกมาแล้วแน่ๆ ตอนนี้38+4แล้วค่ะท้องแรก (ด้วยความที่เราไม่เคยมีลูกดูยูทูปกี่ครั้งก้อยังงงค่ะ) ทางเดียวที่จะทำให้แม่ไม่งงคือรอน้ำเดินอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ปกติถ้าท้องแข็งจะไม่รู้สึกเวลาน้องดิ้น เจ็บท้องจริงท้องจะแข็งและถี่ขึ้นเรือยๆ