สงสัย🗣กลัวการแท้งคุกคาม😔

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลว่าน้องจะไม่เเข็งแรงกลัวว่าน้องจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์กังวลไปหมดเลยค่ะทำยังไงดีค่ะ #ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ขอถามว่าถ้าเริ่มเข้า3เดือนกว่าตกขาวจะค่อยๆหายไปหรือว่ายังไงค่ะ กลัวการแท้งคุกคาม😔😔😔😔

1 Trả lời

แท้งคุกคามคือมีเลือดออกนะคะ ถ้าไม่ทีเลือดก็ไม่ต้งกังวล