นมผง500กรัม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ นมผง500กรัม ตัวเล็กทานได้ประมาณกี่วันคะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์ที่ซื้อให้เพื่อน300 กรัมน้องประมาณเกือบเดือนทานได้2 -3วันเองค่ะ ขนาดน้องทานน้อยนะคะและทานนมแม่ด้วย 500 กรัมทานได้กี่วันคงขึ้นกับน้องทานนมแม่ด้วยมั้ยแล้วทานวันละกี่ออนซ์ แต่คงไม่เกิน4 วันคงหมดแล้วแหละค่ะ